Trường MNTT KIm Bài tổ chức ngày trồng cây nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017

Thứ hai - 13/02/2017 08:38
Chiều ngày 13/2/2017 Cấp uỷ, BGH, BCH công đoàn,BCH chi đoàn, hội phụ nữ cùng với giáo viên Khu MN thôn Cát Động tổ chức trồng cây nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu năm 2017.

Trong không khí rộn ràng khi của cả nước mỗi khi mùa xuân về, mỗi chúng ta lại nhớ tới câu nói Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu“Mùa xuân là Tết trồng cây-  Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.

Vào buổi chiều  ngày 13/2/2017 Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành chi đoàn , Hội phụ nữ và giáo viên Khu Cát Động – Trường MNTT Kim Bài đã cùng nhau trồng cây để lấy bóng mát cho các cháu vui chơi ngoài sân trường.

Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa  quan trọng  mang đến không khí đoàn kết, thân mật của các đoàn thể trong nhà trường cùng nhau quan tâm đến cảnh quan  môi trường trong và ngoài lớp học.Sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường luôn đốn đốc nhắc nhở cán bộ giáo viên nhân viên thường xuyên trồng chăm sóc bồn hoa cây cảnh trong nhà trường để  nhà trường luôn có mầu xanh của cây cối, mầu của các loại hoa để cho cô và trẻ được học, được chơi trong một môi trường tốt nhât.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thuận