Nhà trường kết hợp phụ huynh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhâp dịp tết nguyên đán 2017

Chủ nhật - 25/03/2018 17:59
Thực hiện “Tết yêu thương” với truyền thống“Lá lành đùm lá rách”. Chiều ngày 6 tháng 02 năm 2018 Các cô giáo Lê Thị Minh Giáp Hiệu trưởng nhà trường, cô Tào Thị Hoài Phó hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Kim Bài phối hợp với Cô Nguyễn Thị Thanh Hương Hội trưởng phụ huynh của nhà trường cùng với các cô giáo đại diện cho các lớp đã có những phần quà gửi đến các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 21 nhóm lớp nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất.
Nhà trường kết hợp phụ huynh
tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
nhâp dịp tết nguyên đán 2017
Thứ ba - 6/02/2018
 
 
 
Thực hiện “Tết yêu thương” với truyền thống“Lá lành đùm lá rách”.
Chiều ngày 6 tháng 02 năm 2018 Các cô giáo Lê Thị Minh Giáp Hiệu trưởng nhà trường, cô Tào Thị Hoài Phó hiệu trưởng  trường Mầm non thị trấn Kim Bài phối hợp với Cô Nguyễn Thị Thanh Hương Hội trưởng phụ huynh của nhà trường cùng với các cô giáo đại diện cho các lớp đã có những phần quà gửi đến các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 21 nhóm lớp nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất.
Mặc dù món quà vật chất có giá trị không lớn nhưng chứa đựng sự quan tâm, chia sẽ, tình cảm ấm áp của tập thể nhà trường, các bậc phụ huynh với các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về..
                                         “ Một nụ cười cho thêm ấm áp
Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy
Một lời nói cho chọn vẹn niềm tin”
 
Cùng với phong trào thi đua “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâp” Những thành công nhà trường đã dành 1 giải Nhất Kiêu vũ thể thao và giải Ba kéo co của hội thi “ Văn hóa thể thao” của ngành giáo dục huyện Thanh. Oai nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay giúp đỡ các cháu hộ nghèo, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhận thức sâu sắc về truyền thống nhân ái của dân tộc. 

Ban giám hiệu và đại diện phụ huynh tặng quà cho các con trong các khu
Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp đón Tết nguyên đán Mậu Tuất  năm 2018, Ban giám hiệu nhà trường và Công Đoàn nhà trường phát động phong trào “Áo ấm tình thương” bằng tấm lòng hảo tâm của các đ/c CB, GV, NV trong nhà trường .Tất cả các CB, GV, NV nhà trường luôn dành một sự quan tâm đặc biệt cho cô giáo Lã Thị Nga trong hoàn cảnh đặc biệt thương tâm bị bệnh hiểm nghèo. Với số tiền đã ủng hộ là 5.200.000đ
Nhà trường đã tổ chức trao quà cho đến tận nơi cho gia đình và bản thân đồng chí Lã Thị Nga, được nhận quà là lời hỏi thăm động viên của cô Hiệu trưởng nhà trường hỏi thăm về tình trạng sức khỏe cô giáo. Bản thân gia đình rất xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên nhà trường  đối với đồng chí trong dịp Tết Nguyên đán, giúp đồng chí có một cái Tết ấm áp và đầy tình thương. 
                             Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà:
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

787/HDLN/YT-GDĐT-LĐTBXH

Hướng dẫn liên ngành về công tác phòng dịch Covid - 19 trong các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 01/03/2020

lượt xem: 18 | lượt tải:8

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 121 | lượt tải:46
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây