Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Thứ ba - 15/05/2018 20:59
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng 26/3/2018, Ban chấp hành Đoàn Trường MNTT Kim Bài đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Đến dự Lễ mít tinh có Cô Nguyễn Thị Bình – Phó bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh – phó bí thư đoàn hị trấn và gần 40 đoàn viên, thanh niên trong Trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 87năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mở đầu buổi Lễ mít tinh, Đ/c Phạm Gia Thanh - Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Trường MNTT Kim Bài luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ Nhà trường hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng phát triển.

Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thế hệ đoàn viên Trường MNTT Kim Bài sẽ mãi giữ vững ngọn cờ tiên phong trong công tác thanh niên, ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của tổ chức Đoàn và sự nghiệp phát triển chung của Trường MNTT Kim Bài.

Lãnh đạo nhà trường lên tặng hoa và chụp ảnh kỉ niệm

Tác giả bài viết: Phạm Thị thu Trang