Trao quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 24/01/2020 11:24
Tết Nguyên đán là dịp đầy ý nghĩa để mọi người gắn kết với nhau hơn qua những khoảnh khắc đoàn viên, những lời chúc chân thành và những món quà đầy yêu thương được trao gửi. Với mong muốn chăm lo cho các con được đón Tết nguyên đán đủ đầy, ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương đặc biệt những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Nhà trường kết hợp với các đoàn thể: Công đoàn, đoàn thanh nên, hội cha mẹ học sinh kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Trao quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn
   Chiều ngày 20/01 BGH, đại diện cha mẹ học sinh, đoàn thanh niên, công đoàn đã trao 6 xuất quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất  quà có trị giá gần 700 nghìn. Khi được trao tận tay các món quà đến các con chúng tôi cảm nhận được sự vui mừng, phấn khởi của không chỉ của các bé mà còn bố, mẹ các bé. Tết Canh Tý 2020 đang đến gần toàn thể CBGV, NV trong trường gửi lời chúc đến các con có một cái tết ấm áp, đầy đủ.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động