Ngày hội " Chúng cháu vui khỏe" năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 13/03/2019 04:36
Sáng ngày 13/3/2019, trường mầm non TT Kim Bài tổ chức Ngày hội “ Chúng cháu vui khỏe” với mong muốn sẽ đem đến cho các con có một sân chơi thật vui vẻ, thú vị và hấp dẫn.Về dự ngày hội “ Chúng cháu vui khỏe” có Ban thường trực hội CMHS, trưởng ban đại diện các lớp, các bậc phụ đã đến tham dự và cổ vũ. Ngày hội diễn ra tưng bừng với sự góp mặt của 100% các bé đến từ 17 nhóm lớp độ tuổi mẫu giáo.
Ngày hội " Chúng cháu vui khỏe" năm học 2018 - 2019

Mỗi lớp mang đến cho chương trình một tiết mục đồng diễn thể dục đặc sắc, nổi bật. Với nền nhạc sôi động, trang phục đồng diễn kết hợp với đạo cụ đẹp mắt qua phần thi “Đồng diễn thể dục”
Tiếp theo màn đồng diễn là phần thi đấu giữa các lớp trong khối với các trò chơi khác nhau. Khối 5 tuổi tham gia trò chơi “ Bắt vịt trên cạn”, khối 4 tuổi trò chơi “ Kẹp bóng về đích”, khối 3 tuổi trò chơi “ Sút bóng vào gôn”. Phần trò chơi diễn ra hết sức sôi nổi hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và sự ho reo cổ vũ từ các đồng đôi.
Sau hai phần thi mỗi độ tuổi đã chọn ra được một đội đạt giải nhất, một đội đạt giải nhì, một đội đạt giải ba còn lại là các giải khuyến khích.
Một số hình ảnh của hội thi:

Màn đồng diễn của các cháu khối 4 tuổi

Màn đồng diễn của các cháu khối 3 tuổi