Khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan, dã ngoại xưởng mộc thôn Kim Lâm

Thứ sáu - 29/11/2019 10:04
Cùng với những hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường thì hoạt động dã ngoại là một trong những hoạt động được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm thỏa mãn nhu cầu tham quan- dã ngoại và vui chơi của trẻ giúp củng cố, mở rộng, chính xác hóa vốn hiểu biết và rèn kỹ năng sống cho trẻ như: tính tự lập, tính tập thể, ý thức tự bảo vệ bản thân. Ngoài ra trẻ còn được trải nghiệm với thiên nhiên và môi trường.
Khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan, dã ngoại xưởng mộc thôn Kim Lâm

Sáng ngày 28/11 các lớp mẫu giáo khối 5 tuổi trường MNTT Kim Bài tổ chức cho các con đi tham quan, dã ngoại ở xưởng mộc nhà ông Đại thôn Kim Lâm. Buổi đi tham quan các con rất hào hứng, thích thú khi tận mắt nhìn thấy các đồ dùng, dụng cụ của các bác thợ mộc. Các con biết được các công đoạn, quá trình để làm ra những chiếc giường, tủ, phản mà mình hay sử dụng. Qua buổi thăm quan, các bé càng biết trân trọng, giữ gìn các đồ dùng trong gia đình. Các con đã có một buổi trải nghiệm thật vui, ý nghĩa và an toàn.

Các bé xếp hàng ngay ngắn trước khi đi

Các bé được cô dẫn tham quan xưởng mộc

Các bé xem bác thợ mộc giới thiệu về đồ dùng của bác

Nguồn tin: Trường MNTT Kim bài::