Hiến máu tình nguyện năm 2020

Thứ hai - 06/01/2020 00:51
Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
Hiến máu tình nguyện năm 2020

    Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Thanh Oai và chương trình công tác năm 2020 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Oai “V/v tổ chức tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện’’ trên địa bàn huyện Thanh Oai. Hội Chữ Thập Đỏ huyện Thanh Oai phối hợp với đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh oai tổ chức ngày hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 tại huyện Thanh Oai.
   Sáng ngày 4/1/ 2020 các đoàn viên, công đoàn viên trường mầm non Thị Trấn Kim Bài đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái. Toàn trường đã hiến được 14 đơn vị máu vượt chỉ tiêu giao góp phần tăng thêm lượng máu đào vào ngân hàng máu cứu người bệnh
   Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các đoàn viên, công đoàn viên hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống. 

Sau đây là một số ảnh của hoạt động hiến máu tình nguyện 

Nguồn tin: Trường MNTT Kim bài:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

787/HDLN/YT-GDĐT-LĐTBXH

Hướng dẫn liên ngành về công tác phòng dịch Covid - 19 trong các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 01/03/2020

lượt xem: 109 | lượt tải:43

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 217 | lượt tải:80
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây