TỔ CHỨC THAM QUAN GIÃ NGOẠI TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERAHOUSE

Thứ tư - 17/04/2019 22:47
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 và nguyện vọng của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh. Ngày 8/4/2019 nhà trường đã tổ chức cho 160 cháu khối 4,5 tuổi cùng 19 giáo viên gồm BGH, nhân viên y tế, GV chủ nhiệm các lớp đến tham quan, vui chơi tại trang trại giáo dục Erahouse quận Long Biên – hà Nội.
TỔ CHỨC THAM QUAN GIÃ NGOẠI TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERAHOUSE

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 và nguyện vọng của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh. Ngày 8/4/2019  nhà trường đã tổ chức cho 160 cháu khối 4,5 tuổi cùng 19 giáo viên gồm BGH, nhân viên y tế, GV chủ nhiệm các lớp đến tham quan, vui chơi tại trang trại giáo dục Erahouse quận Long Biên – hà Nội.
Thời tiết vào hè đã bắt đầu nắng nóng nhưng không hè ảnh hưởng đến sự hào hứng thích thú của cả cô và trẻ. Hành trình trải nghiệm kết thúc đã đem đến cho các con bao nhiều hiểu biết và nhiều thú vị.
Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi tham quan: