ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MNTT KIM BÀI LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thứ hai - 13/01/2020 10:10
Thực hiện kế hoạch số 27-KH/ĐU ngày 4/9/2019 của Đảng ủy Thị Trấn Kim Bài về “Tổ chức đại hội chi bộ tiến tới đại hội đại biểu lần thứ VI Đảng bộ thị trấn Kim Bài nhiệm kỳ 2020 – 2025’’.
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MNTT KIM BÀI LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2020 - 2022
     Sáng ngày 13/01/2020 trường mầm non Thị Trấn Kim Bài long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Chi bộ trường mầm non Thị trấn Kim Bài vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Huy Hoàn – Huyện ủy viên chủ tịch ủy ban Thị Trấn Kim Bài và đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng đảng ủy viên - chủ tịch liên hiệp phụ nữ Thị Trấn đến dự và chỉ đạo đại hội.
     Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Đồng chí Lê Thị Minh Giáp báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 được thông qua với sự nhất trí cao.
     Đại hội nhận được các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Hoàn Huyện ủy viên chủ tịch UBND Thị Trấn Kim Bài biểu dương những thành tích Chi bộ trường mầm non Thị trấn Kim Bài đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới 2020 – 2022 Chi bộ nhà trường phải thực hiện tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình .

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2022 với 3 đồng chí. Kết quả đồng chí Lê Thị Minh Giáp được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Bình được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Vũ thị Thuận được bầu giữ chức vụ Chi Ủy viên. Đại hội cũng tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Thị Trấn Kim bài Lần thứ VI với 10 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.
     Đại hội hoàn thành tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội. Tập thể chi bộ Mầm non Thị Trấn Kim Bài quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.
Sau đây là một số hình ảnh của đại hội

Đại biểu thị trấn tặng hoa đại hội

Các đoàn thể nhà trường tặng hoa đại hội                              Đồng chí Nguyễn Huy Hoàn chỉ đạo đại hội
                                      Đảng viên trong chị bộ chụp ảnh kỉ niệm